Ostastangir á jólum Ellý Ármanns skrifar 1. janúar 2010 00:01 Þessar kökur eru í miklu uppáhaldi á heimili Dóru Gylfadóttur. Þar eru þær kallaðar „Hollu kökurnar", enda sykurlausar, og því skemmtileg tilbreyting frá hefðbundnum smákökum. 500 gr. hveiti 400 gr. ostur (Dóra notar 26% brauðost en það má nota hvaða ost sem er) 2 tsk salt 300 gr. íslenskt smjör 2-3 dl mjólk 4 hnífsoddar hjartarsalt Eftirréttir Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Sítrónur, kerti, sykur og te Jól Jólakaffi með kanil og rjóma Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Gæðastund við skjaldbökubakstur Jól Sálmur 563 - Þá nýfæddur Jesús Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Allir geta gert góðan jólamat Jól Jólasveinninn gefur gjafirnar Jól Bakað af ástríðu og kærleika Jól Jólakompumarkaður undir stúku Jól
Þessar kökur eru í miklu uppáhaldi á heimili Dóru Gylfadóttur. Þar eru þær kallaðar „Hollu kökurnar", enda sykurlausar, og því skemmtileg tilbreyting frá hefðbundnum smákökum. 500 gr. hveiti 400 gr. ostur (Dóra notar 26% brauðost en það má nota hvaða ost sem er) 2 tsk salt 300 gr. íslenskt smjör 2-3 dl mjólk 4 hnífsoddar hjartarsalt
Eftirréttir Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Sítrónur, kerti, sykur og te Jól Jólakaffi með kanil og rjóma Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Gæðastund við skjaldbökubakstur Jól Sálmur 563 - Þá nýfæddur Jesús Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Allir geta gert góðan jólamat Jól Jólasveinninn gefur gjafirnar Jól Bakað af ástríðu og kærleika Jól Jólakompumarkaður undir stúku Jól