Hnoðuð terta 1. nóvember 2011 00:01 Hveitið og lyftiduftið er sáldað. Sykrinum og smjörlíkinu blandað saman við. Vætt í með eggjunum og hnoðað unz það er sprungulaust. Skipt i þrjá eða fjóra hluta. Flatt út. Tekið undan kringlóttum diski. Bakað ljósbrúnt við mikinn hita. Kökurnar smyrjist volgar með berjamaukinu og leggist saman. Uppskriftin er einföld og slær í gegn með kaldri mjólk. 300 gr. hveiti 200 gr.smjörlíki 150 gr. sykur 2 teskeiðar lyftiduft 2 egg 500 gr. berjamauk Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið DIY - Jólapakki í peysu Jólin Hurðaskellir er skemmtilegastur Jól Hin fyrstu jól Jól Leyndarmálinu ljóstrað upp Jólin Rúsínukökur Jólin Eltist ekki við tísku í skreytingum Jól Nótur fyrir píanó Jól Fyrsta jólatré heimsins Jólin Lystaukandi forréttir Jól Jól, eftir Stefán frá Hvítadal Jól
Hveitið og lyftiduftið er sáldað. Sykrinum og smjörlíkinu blandað saman við. Vætt í með eggjunum og hnoðað unz það er sprungulaust. Skipt i þrjá eða fjóra hluta. Flatt út. Tekið undan kringlóttum diski. Bakað ljósbrúnt við mikinn hita. Kökurnar smyrjist volgar með berjamaukinu og leggist saman. Uppskriftin er einföld og slær í gegn með kaldri mjólk. 300 gr. hveiti 200 gr.smjörlíki 150 gr. sykur 2 teskeiðar lyftiduft 2 egg 500 gr. berjamauk
Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið DIY - Jólapakki í peysu Jólin Hurðaskellir er skemmtilegastur Jól Hin fyrstu jól Jól Leyndarmálinu ljóstrað upp Jólin Rúsínukökur Jólin Eltist ekki við tísku í skreytingum Jól Nótur fyrir píanó Jól Fyrsta jólatré heimsins Jólin Lystaukandi forréttir Jól Jól, eftir Stefán frá Hvítadal Jól