Hafraský 1. nóvember 2011 00:01 Lára Kristín Traustadóttir sendi okkur uppskriftina á netfangið jol@jol.is. Þessa uppskrift að „Hafraskýjum" sendi Lára Kristín Traustadóttir okkur. 100 gr. haframjöl (etv. þar af 25 gr. malaðar hnetur) 125 gr. sykur 100 gr. brætt smjör, kælt 2 stk. eggjahvítur - stífþeyttar. Haframjöli, sykri og bráðnu smjöri blandað saman í skál, eggjahvítum varlega samanvið. Sett á plötu með teskeið. Bakað við ca. 180° blástur í 8 mín. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Jólastrætó skreyttur af leikskólabörnum Jólin Jólaneglurnar verða vínrauðar Jól Engar jólagjafir hjá Sálinni Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 4. desember Jól Átjánda piparkökuhúsakeppni Kötlu Jól Dós sem spilar íslenskt lag Jól Jóla-aspassúpa Jól Hoppandi glaður með eitthvað nördalegt Jól Hafraský Jólin Grafin gæsabringa, síld og jólasnafs Jólin
Þessa uppskrift að „Hafraskýjum" sendi Lára Kristín Traustadóttir okkur. 100 gr. haframjöl (etv. þar af 25 gr. malaðar hnetur) 125 gr. sykur 100 gr. brætt smjör, kælt 2 stk. eggjahvítur - stífþeyttar. Haframjöli, sykri og bráðnu smjöri blandað saman í skál, eggjahvítum varlega samanvið. Sett á plötu með teskeið. Bakað við ca. 180° blástur í 8 mín.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Jólastrætó skreyttur af leikskólabörnum Jólin Jólaneglurnar verða vínrauðar Jól Engar jólagjafir hjá Sálinni Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 4. desember Jól Átjánda piparkökuhúsakeppni Kötlu Jól Dós sem spilar íslenskt lag Jól Jóla-aspassúpa Jól Hoppandi glaður með eitthvað nördalegt Jól Hafraský Jólin Grafin gæsabringa, síld og jólasnafs Jólin