Grafin gæsabringa, síld og jólasnafs 1. desember 2012 16:00 Kjartan Marinó Kjartansson, matreiðslumaður hjá Landsneti, hefur útbúið glæsilega jólarétti og snafsa sem einfalt er að útbúa. MYNDIR/ANTON Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Dádýrasteik með rósmarínkartöfluköku og saltfiskur með sætri kartöflumús Jólin Nauðsynlegt að prófa og leika sér Jól Aðventan er til að njóta Jól Salan á jólaöli Carlsberg slær met Jól Jólaland og verslun í bakgarði Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Hráfæðissæla með jarðarberjakremi og ferskum berjum Jólin Þýskar jólasmákökur Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 9. desember Jól Kveikjum einu kerti á Jól
Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð
Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Dádýrasteik með rósmarínkartöfluköku og saltfiskur með sætri kartöflumús Jólin Nauðsynlegt að prófa og leika sér Jól Aðventan er til að njóta Jól Salan á jólaöli Carlsberg slær met Jól Jólaland og verslun í bakgarði Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Hráfæðissæla með jarðarberjakremi og ferskum berjum Jólin Þýskar jólasmákökur Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 9. desember Jól Kveikjum einu kerti á Jól