Grafin gæsabringa, síld og jólasnafs 1. desember 2012 16:00 Kjartan Marinó Kjartansson, matreiðslumaður hjá Landsneti, hefur útbúið glæsilega jólarétti og snafsa sem einfalt er að útbúa. MYNDIR/ANTON Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Gróft og fínt í bland Jólin Hugleiðingar um aðventu Jól Litla góða akurhænan Jól Við eigum allt og því þurfum við ekkert Jól Lét eins og jólin væru ekki til Jól Jólin í fyrri daga Jól Púslið sameinar fjölskylduna Jólin Jólasveinn í stígvéli Jól Jóladagatal Vísis: Þegar upp úr sauð hjá Árna Johnsen og Rottweilerhundunum Jólin
Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð
Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Gróft og fínt í bland Jólin Hugleiðingar um aðventu Jól Litla góða akurhænan Jól Við eigum allt og því þurfum við ekkert Jól Lét eins og jólin væru ekki til Jól Jólin í fyrri daga Jól Púslið sameinar fjölskylduna Jólin Jólasveinn í stígvéli Jól Jóladagatal Vísis: Þegar upp úr sauð hjá Árna Johnsen og Rottweilerhundunum Jólin