Hafraský 1. nóvember 2011 00:01 Lára Kristín Traustadóttir sendi okkur uppskriftina á netfangið jol@jol.is. Þessa uppskrift að „Hafraskýjum" sendi Lára Kristín Traustadóttir okkur. 100 gr. haframjöl (etv. þar af 25 gr. malaðar hnetur) 125 gr. sykur 100 gr. brætt smjör, kælt 2 stk. eggjahvítur - stífþeyttar. Haframjöli, sykri og bráðnu smjöri blandað saman í skál, eggjahvítum varlega samanvið. Sett á plötu með teskeið. Bakað við ca. 180° blástur í 8 mín. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Engar jólagjafir hjá Sálinni Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 4. desember Jól Jóla-aspassúpa Jól Hoppandi glaður með eitthvað nördalegt Jól Hafraský Jólin Jólaneglurnar verða vínrauðar Jól Trúum á allt sem gott er Jól Frystir jólaskreytingarnar Jól Endurspegla samskiptin Jólin Nú skal segja Jól
Þessa uppskrift að „Hafraskýjum" sendi Lára Kristín Traustadóttir okkur. 100 gr. haframjöl (etv. þar af 25 gr. malaðar hnetur) 125 gr. sykur 100 gr. brætt smjör, kælt 2 stk. eggjahvítur - stífþeyttar. Haframjöli, sykri og bráðnu smjöri blandað saman í skál, eggjahvítum varlega samanvið. Sett á plötu með teskeið. Bakað við ca. 180° blástur í 8 mín.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Engar jólagjafir hjá Sálinni Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 4. desember Jól Jóla-aspassúpa Jól Hoppandi glaður með eitthvað nördalegt Jól Hafraský Jólin Jólaneglurnar verða vínrauðar Jól Trúum á allt sem gott er Jól Frystir jólaskreytingarnar Jól Endurspegla samskiptin Jólin Nú skal segja Jól