Brúnkaka 1. nóvember 2011 00:01 250 g Smjör 2 egg 375 g púðursykur 1 tsk kanell 1 tsk negull 1 tsk natron Rifið hýði af einni sítrónu 200 g kúrennur og súkkat 1/4 l mjólk 500 g hveiti Smjörið er hrært með sykrinum. Eggin hrærð þar út í. Hrærist um stund. Þá er hinu rifna sítrónuhýði, kúrenum og súkkati blandað saman við og hveitinu, natróninu og öllu kryddinu. Mjólkinni hrært þar út í. Látið í smurt mót og bakað við frekar lítinn hita, þar til kakan er vel gegnumbökuð. Eftirréttir Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Sítrónur, kerti, sykur og te Jól Jólakaffi með kanil og rjóma Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Gæðastund við skjaldbökubakstur Jól Sálmur 563 - Þá nýfæddur Jesús Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Allir geta gert góðan jólamat Jól Jólasveinninn gefur gjafirnar Jól Bakað af ástríðu og kærleika Jól Jólakompumarkaður undir stúku Jól
250 g Smjör 2 egg 375 g púðursykur 1 tsk kanell 1 tsk negull 1 tsk natron Rifið hýði af einni sítrónu 200 g kúrennur og súkkat 1/4 l mjólk 500 g hveiti Smjörið er hrært með sykrinum. Eggin hrærð þar út í. Hrærist um stund. Þá er hinu rifna sítrónuhýði, kúrenum og súkkati blandað saman við og hveitinu, natróninu og öllu kryddinu. Mjólkinni hrært þar út í. Látið í smurt mót og bakað við frekar lítinn hita, þar til kakan er vel gegnumbökuð.
Eftirréttir Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Sítrónur, kerti, sykur og te Jól Jólakaffi með kanil og rjóma Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Gæðastund við skjaldbökubakstur Jól Sálmur 563 - Þá nýfæddur Jesús Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Allir geta gert góðan jólamat Jól Jólasveinninn gefur gjafirnar Jól Bakað af ástríðu og kærleika Jól Jólakompumarkaður undir stúku Jól