Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn. Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Litla góða akurhænan Jól Við eigum allt og því þurfum við ekkert Jól Lét eins og jólin væru ekki til Jól Jólin í fyrri daga Jól Púslið sameinar fjölskylduna Jólin Jólasveinn í stígvéli Jól Jóladagatal Vísis: Þegar upp úr sauð hjá Árna Johnsen og Rottweilerhundunum Jólin Heitt súkkulaði í rúminu á jóladag Jól Skýtur allt sem leyfilegt er að skjóta Jól
Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.
Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Litla góða akurhænan Jól Við eigum allt og því þurfum við ekkert Jól Lét eins og jólin væru ekki til Jól Jólin í fyrri daga Jól Púslið sameinar fjölskylduna Jólin Jólasveinn í stígvéli Jól Jóladagatal Vísis: Þegar upp úr sauð hjá Árna Johnsen og Rottweilerhundunum Jólin Heitt súkkulaði í rúminu á jóladag Jól Skýtur allt sem leyfilegt er að skjóta Jól