Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Það er auðvelt að baka súkkulaðikransatoppana. 400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Jólaís Auðar Jólin Gyðingakökur Jól Dádýrasteik með rósmarínkartöfluköku og saltfiskur með sætri kartöflumús Jólin Bakar syngur og hjúkrar Jól Bráðum koma blessuð jólin Jól Göngum við í kringum... Jól Á um fimm hundruð þúsund frímerki Jól Opnunartímar Kringlunnar Jól Nauðsynlegt að prófa og leika sér Jól Aðventan er til að njóta Jól
400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Jólaís Auðar Jólin Gyðingakökur Jól Dádýrasteik með rósmarínkartöfluköku og saltfiskur með sætri kartöflumús Jólin Bakar syngur og hjúkrar Jól Bráðum koma blessuð jólin Jól Göngum við í kringum... Jól Á um fimm hundruð þúsund frímerki Jól Opnunartímar Kringlunnar Jól Nauðsynlegt að prófa og leika sér Jól Aðventan er til að njóta Jól