Grilluð epli með hnetusmjörs- og mjólkursúkkulaðifyllingu Rikka skrifar 12. júní 2015 14:00 Eyþór Rúnarsson bjó til ómótstæðilegan eftirrétt í þætti sínum Grill- og sumarréttir Eyþórs á Stöð 2 í gærkvöldi. Grilluð epli með hnetusmjörs- og mjólkursúkkulaðifyllingu4 stk græn epli100 gr smjör (við stofuhita)2 msk púðursykur50 gr hnetusmjör (við stofuhita)60 gr mjólkursúkkulaði ,Milk of Madagascar súkkulaði 45 %4 msk smjör (við stofuhita)4 tsk kanilsykur (kanill og hrásykur)100 gr salthnetur (saxaðar)4 kúlur vanilluís Skerið toppinn af eplunum og setjið til hliðar. Skerið kjarnann úr með parísarjárni og gerið litla holu inn í eplið. Hrærið saman smjörið, hnetusmjörið og púðursykurinn í 2-3 mín. Skerið súkkulaðið fínt niður og blandið saman við smjörið, hnetusmjörið og púðursykurinn. Fyllið eplin með fyllingunni og setjið toppinn af eplinu yfir. Rífið niður álpappír í hæfilegri stærð til að hylja allt eplið. Smyrjið með ca. 1 msk af smjöri og tsk. af kanilsykri hvert og eitt. Vefjið hverju epli fyrir sig inn í álpappírinn. Setjið á heitt grillið í 25 mín. Takið úr álpappírnum og berið fram með vanilluísnum og salthnetunum. Eftirréttir Eyþór Rúnarsson Grillréttir Uppskriftir Tengdar fréttir Vanillukrem og marengs með jarðarberjum og bláberjum Ómótstæðilegur eftirréttur úr smiðju Eyþórs Rúnarssonar úr þættinum Eldhúsið hans Eyþórs á Stöð 2. Í síðasta þætti voru egg í aðalhlutverki og því ekki úr vegi að baka marens. 24. febrúar 2015 15:45 Ólífukökur úr Eldhúsinu hans Eyþórs Í síðasta þætti Elhússins hans Eyþór var aðaláherslan lögð á ólífur. Í þessu smákökum er bæði að finna ólífuolíu sem og ólífurnar sjálfar. Þær eru mjög skemmtilegar og alveg tilvaldar með ísköldu freyðivíni. 2. mars 2015 11:00 Hindberjahrákaka með pekanhnetubotni Þessi væri flott í kaffiboðinu á sunnudaginn 6. mars 2015 13:00 Grilluð T-bone steik með Chimichurri og ómótstæðilegu kartöflusalati Hinn frábæri sjónvarpskokkur Eyþór Rúnarsson hefur snúið aftur á skjáinn á Stöð 2 á fimmtudögum. Í þáttunum í sumar kemur hann til með að búa til gómsæta og girnilega rétti beint af grillinu. 12. júní 2015 12:45 Mest lesið „Það er alveg hægt að vinna rifrildið en þá tapar sambandið“ Lífið Tjáir sig í fyrsta sinn um bróðurmissinn Lífið Göngutúr með umhverfissálfræðingi: „Árás inn í umhverfið“ og vannýttasta horn borgarinnar Lífið Ein lausn er að liggja hlið við hlið og fróa sér Lífið Best skipulagða geymsla landsins í glæsihúsi við Laugardalinn Lífið Púsluðu sig inn í undanúrslit þrátt fyrir hremmingar Lífið Fagnaði 35 árum í sólinni Lífið Mistök að eyða ekki meiri tíma með börnunum Lífið Kvaddi dramað og flutti fyrir ástina Lífið „Allir vonuðu að þetta yrði stelpa“ Lífið
Eyþór Rúnarsson bjó til ómótstæðilegan eftirrétt í þætti sínum Grill- og sumarréttir Eyþórs á Stöð 2 í gærkvöldi. Grilluð epli með hnetusmjörs- og mjólkursúkkulaðifyllingu4 stk græn epli100 gr smjör (við stofuhita)2 msk púðursykur50 gr hnetusmjör (við stofuhita)60 gr mjólkursúkkulaði ,Milk of Madagascar súkkulaði 45 %4 msk smjör (við stofuhita)4 tsk kanilsykur (kanill og hrásykur)100 gr salthnetur (saxaðar)4 kúlur vanilluís Skerið toppinn af eplunum og setjið til hliðar. Skerið kjarnann úr með parísarjárni og gerið litla holu inn í eplið. Hrærið saman smjörið, hnetusmjörið og púðursykurinn í 2-3 mín. Skerið súkkulaðið fínt niður og blandið saman við smjörið, hnetusmjörið og púðursykurinn. Fyllið eplin með fyllingunni og setjið toppinn af eplinu yfir. Rífið niður álpappír í hæfilegri stærð til að hylja allt eplið. Smyrjið með ca. 1 msk af smjöri og tsk. af kanilsykri hvert og eitt. Vefjið hverju epli fyrir sig inn í álpappírinn. Setjið á heitt grillið í 25 mín. Takið úr álpappírnum og berið fram með vanilluísnum og salthnetunum.
Eftirréttir Eyþór Rúnarsson Grillréttir Uppskriftir Tengdar fréttir Vanillukrem og marengs með jarðarberjum og bláberjum Ómótstæðilegur eftirréttur úr smiðju Eyþórs Rúnarssonar úr þættinum Eldhúsið hans Eyþórs á Stöð 2. Í síðasta þætti voru egg í aðalhlutverki og því ekki úr vegi að baka marens. 24. febrúar 2015 15:45 Ólífukökur úr Eldhúsinu hans Eyþórs Í síðasta þætti Elhússins hans Eyþór var aðaláherslan lögð á ólífur. Í þessu smákökum er bæði að finna ólífuolíu sem og ólífurnar sjálfar. Þær eru mjög skemmtilegar og alveg tilvaldar með ísköldu freyðivíni. 2. mars 2015 11:00 Hindberjahrákaka með pekanhnetubotni Þessi væri flott í kaffiboðinu á sunnudaginn 6. mars 2015 13:00 Grilluð T-bone steik með Chimichurri og ómótstæðilegu kartöflusalati Hinn frábæri sjónvarpskokkur Eyþór Rúnarsson hefur snúið aftur á skjáinn á Stöð 2 á fimmtudögum. Í þáttunum í sumar kemur hann til með að búa til gómsæta og girnilega rétti beint af grillinu. 12. júní 2015 12:45 Mest lesið „Það er alveg hægt að vinna rifrildið en þá tapar sambandið“ Lífið Tjáir sig í fyrsta sinn um bróðurmissinn Lífið Göngutúr með umhverfissálfræðingi: „Árás inn í umhverfið“ og vannýttasta horn borgarinnar Lífið Ein lausn er að liggja hlið við hlið og fróa sér Lífið Best skipulagða geymsla landsins í glæsihúsi við Laugardalinn Lífið Púsluðu sig inn í undanúrslit þrátt fyrir hremmingar Lífið Fagnaði 35 árum í sólinni Lífið Mistök að eyða ekki meiri tíma með börnunum Lífið Kvaddi dramað og flutti fyrir ástina Lífið „Allir vonuðu að þetta yrði stelpa“ Lífið
Vanillukrem og marengs með jarðarberjum og bláberjum Ómótstæðilegur eftirréttur úr smiðju Eyþórs Rúnarssonar úr þættinum Eldhúsið hans Eyþórs á Stöð 2. Í síðasta þætti voru egg í aðalhlutverki og því ekki úr vegi að baka marens. 24. febrúar 2015 15:45
Ólífukökur úr Eldhúsinu hans Eyþórs Í síðasta þætti Elhússins hans Eyþór var aðaláherslan lögð á ólífur. Í þessu smákökum er bæði að finna ólífuolíu sem og ólífurnar sjálfar. Þær eru mjög skemmtilegar og alveg tilvaldar með ísköldu freyðivíni. 2. mars 2015 11:00
Grilluð T-bone steik með Chimichurri og ómótstæðilegu kartöflusalati Hinn frábæri sjónvarpskokkur Eyþór Rúnarsson hefur snúið aftur á skjáinn á Stöð 2 á fimmtudögum. Í þáttunum í sumar kemur hann til með að búa til gómsæta og girnilega rétti beint af grillinu. 12. júní 2015 12:45