Grilluð stórlúða með greip- og fennelsalati 26. júní 2008 10:30 LeiðbeiningarPenslið grillið með olíu. Kryddið fiskinn með salti og pipar og setjið á mjög heitt grillið og grillið fiskinn á annarri hlið í ca 5 mín. og snúið honum svo við og grillið hann áfram í 3 mín. Berið fiskinn fram á greipog fennelsalatbeði.Greip- og fennelsalatBlandið saman í skál safa og greipaldinberki. Skerið fennel í tvennt og svo í mjög þunnar sneiðar og bætið í skálina. Bætið jómfrúarolíunni, ólífum, steinselju, ½ tsk af salti og chiliflögum út í, blandið öllu vel saman og látið standa.4 stk 200 g stórlúðusteikurkjöt úr tveimur rauðum greipaldinum1 dl safi úr rauðu greipaldini1 tsk rifinn börkur af greipaldini1 stk fennel hreinsað1 dl jómfrúarolía2 msk Nicoise ólífur skornar í tvennt2 msk söxuð steinselja1 tsk salt1/8 tsk chiliflögur¼ tsk nýmalaður pipar Grillréttir Salat Sjávarréttir Uppskriftir Mest lesið Sigurjón minnist David Lynch: „Jonni, við verðum að gera eitthvað fyrir Ísland“ Bíó og sjónvarp Þéna töluvert þrátt fyrir að vera ekki til Lífið Heill hljóðheimur Hildar fer afturábak Tónlist Fötlunin ekki stærsta áfallið heldur veikindin sem fylgdu Lífið Krakkatían: Grænland, galdrakarl og Greppikló Lífið Grundvallarmisskilnings gæti um þaksvalir á Íslandi Lífið „Lífið væri svo miklu leiðinlegra ef ég ætti ekki bróður með Downs“ Lífið Erling og Sigríður selja húsið eftir átján ár Lífið Einstakur bíll sem erfitt gæti verið að toppa Lífið samstarf Ragna Sigurðardóttir á von á barni Lífið Fleiri fréttir Ofurfæðis súkkulaðikaka slær í gegn í skammdeginu Vegan próteinbomba að hætti Kolbeins Arnbjörnssonar Kraftmikill grænn safi fyrir öfluga húð Sjá meira
LeiðbeiningarPenslið grillið með olíu. Kryddið fiskinn með salti og pipar og setjið á mjög heitt grillið og grillið fiskinn á annarri hlið í ca 5 mín. og snúið honum svo við og grillið hann áfram í 3 mín. Berið fiskinn fram á greipog fennelsalatbeði.Greip- og fennelsalatBlandið saman í skál safa og greipaldinberki. Skerið fennel í tvennt og svo í mjög þunnar sneiðar og bætið í skálina. Bætið jómfrúarolíunni, ólífum, steinselju, ½ tsk af salti og chiliflögum út í, blandið öllu vel saman og látið standa.4 stk 200 g stórlúðusteikurkjöt úr tveimur rauðum greipaldinum1 dl safi úr rauðu greipaldini1 tsk rifinn börkur af greipaldini1 stk fennel hreinsað1 dl jómfrúarolía2 msk Nicoise ólífur skornar í tvennt2 msk söxuð steinselja1 tsk salt1/8 tsk chiliflögur¼ tsk nýmalaður pipar
Grillréttir Salat Sjávarréttir Uppskriftir Mest lesið Sigurjón minnist David Lynch: „Jonni, við verðum að gera eitthvað fyrir Ísland“ Bíó og sjónvarp Þéna töluvert þrátt fyrir að vera ekki til Lífið Heill hljóðheimur Hildar fer afturábak Tónlist Fötlunin ekki stærsta áfallið heldur veikindin sem fylgdu Lífið Krakkatían: Grænland, galdrakarl og Greppikló Lífið Grundvallarmisskilnings gæti um þaksvalir á Íslandi Lífið „Lífið væri svo miklu leiðinlegra ef ég ætti ekki bróður með Downs“ Lífið Erling og Sigríður selja húsið eftir átján ár Lífið Einstakur bíll sem erfitt gæti verið að toppa Lífið samstarf Ragna Sigurðardóttir á von á barni Lífið Fleiri fréttir Ofurfæðis súkkulaðikaka slær í gegn í skammdeginu Vegan próteinbomba að hætti Kolbeins Arnbjörnssonar Kraftmikill grænn safi fyrir öfluga húð Sjá meira