Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Það er auðvelt að baka súkkulaðikransatoppana. 400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Hraðnámskeið í hegðun á jólahlaðborðinu Jól Ódýrar og einfaldar gjafir frá hjartanu Jólin Engill frá nunnum Jól Logi: Þakklátur að geta haldið jólin Jólin Síðustu skiladagar Póstsins Jól Jólahlaðborð á sænska vísu Jól Steiktar rjúpubringur á kremuðu grænkáli með bláberjum og gráðosti Jól Svona gerirðu graflax Jól Heitt súkkulaði Jólin Gilsbakkaþula Jól
400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Hraðnámskeið í hegðun á jólahlaðborðinu Jól Ódýrar og einfaldar gjafir frá hjartanu Jólin Engill frá nunnum Jól Logi: Þakklátur að geta haldið jólin Jólin Síðustu skiladagar Póstsins Jól Jólahlaðborð á sænska vísu Jól Steiktar rjúpubringur á kremuðu grænkáli með bláberjum og gráðosti Jól Svona gerirðu graflax Jól Heitt súkkulaði Jólin Gilsbakkaþula Jól