Túnfisk-sashimi 30. september 2004 00:01 Forréttur (4 manns): Hráefni: 500-600 g af túnfisk (frá Snæfiski) 150 g súrsað engifer 150 ml japönsk sojasósa Wasabi (er til í túpum), eftir smekk Söl Ferskt kóríander Sjávargras Alfalfa baunaspírur Chilisulta (uppskrift) 1 krukka Tandoori-mauk (Hagkaup) Aðferð: Túnfiskur er tekinn hrár og velt upp úr tandoori-maukinu. Steiktur á pönnu eða grillaður í 1-2 sekúndur á öllum fjórum hliðunum. Þá skorinn í fallegar sneiðar (4-5 á mann). Klakinn settur í skál og fiskinum raðað fallega á klakann. Sojasósa og chilisulta bornar fram með ásamt engifer og wasabi. Skreytt með alfalfa-baunaspírum, sjávargrasi, sölum og kóríander. Matur Mest lesið Hjálmar Örn fékk hjartaáfall Lífið „Þetta sat náttúrlega í manni í mörg ár“ Lífið Angie Stone lést í bílslysi Tónlist Lifir lífinu við óbærilegan sársauka Lífið „Á fyrsta uppistandi er maður að skíta á sig“ Menning Vilja valdefla konur í brjóstagjöf Lífið Danir senda annan Færeying í Eurovision Lífið Baltasar, Sunneva og Kilja litla njóta lífsins Lífið Steldu stílnum af heimili Kristínar Péturs Lífið Unnur Eggerts, Væb og Ragnhildur Steinunn létu sig ekki vanta Lífið Fleiri fréttir „Á fyrsta uppistandi er maður að skíta á sig“ Eiríkur og Þórdís tilnefnd til bókmenntaverðlauna Norðurlandaráðs Tvíburabræður með myndlistarsýningu „Hvenær er hægt að leita í óskilamun hjá ykkur?“ Uglumorð, auglýsingar og dauði internetsins Brynhildur hættir í Borgarleikhúsinu Mótsvar til að lifa af andlega og sökkva ekki í hyldýpið Líf og fjör meðal guða og manna Dægradvöl Benedikts meinfýsið rant biturs manns Kennir Instagram mökum að taka almennilegar myndir Úr drullumalli og nornaseiði í listnám í Bandaríkjunum Sjá meira
Forréttur (4 manns): Hráefni: 500-600 g af túnfisk (frá Snæfiski) 150 g súrsað engifer 150 ml japönsk sojasósa Wasabi (er til í túpum), eftir smekk Söl Ferskt kóríander Sjávargras Alfalfa baunaspírur Chilisulta (uppskrift) 1 krukka Tandoori-mauk (Hagkaup) Aðferð: Túnfiskur er tekinn hrár og velt upp úr tandoori-maukinu. Steiktur á pönnu eða grillaður í 1-2 sekúndur á öllum fjórum hliðunum. Þá skorinn í fallegar sneiðar (4-5 á mann). Klakinn settur í skál og fiskinum raðað fallega á klakann. Sojasósa og chilisulta bornar fram með ásamt engifer og wasabi. Skreytt með alfalfa-baunaspírum, sjávargrasi, sölum og kóríander.
Matur Mest lesið Hjálmar Örn fékk hjartaáfall Lífið „Þetta sat náttúrlega í manni í mörg ár“ Lífið Angie Stone lést í bílslysi Tónlist Lifir lífinu við óbærilegan sársauka Lífið „Á fyrsta uppistandi er maður að skíta á sig“ Menning Vilja valdefla konur í brjóstagjöf Lífið Danir senda annan Færeying í Eurovision Lífið Baltasar, Sunneva og Kilja litla njóta lífsins Lífið Steldu stílnum af heimili Kristínar Péturs Lífið Unnur Eggerts, Væb og Ragnhildur Steinunn létu sig ekki vanta Lífið Fleiri fréttir „Á fyrsta uppistandi er maður að skíta á sig“ Eiríkur og Þórdís tilnefnd til bókmenntaverðlauna Norðurlandaráðs Tvíburabræður með myndlistarsýningu „Hvenær er hægt að leita í óskilamun hjá ykkur?“ Uglumorð, auglýsingar og dauði internetsins Brynhildur hættir í Borgarleikhúsinu Mótsvar til að lifa af andlega og sökkva ekki í hyldýpið Líf og fjör meðal guða og manna Dægradvöl Benedikts meinfýsið rant biturs manns Kennir Instagram mökum að taka almennilegar myndir Úr drullumalli og nornaseiði í listnám í Bandaríkjunum Sjá meira