Marinerað sjávarréttakonfekt 1. nóvember 2011 00:01 10 stk humarhalar 200 gr hörpuskel 200 gr rækjur 200 gr smokkfiskur Skrautsalat og fínt skorið grænmeti. Lögur: 1 dl. sítrónusafi 1 dl. hvítvín 1 dl. balsamic edik 1 dl. ólívuolía 1 msk. ristuð sesamfræ salt og pipar Aðferð: Skerið smokkfiskinn í þunnar hringi og setjið í sjóðandi vatn látið sjóða í 1 mínútu. Snöggkælið smokkfiskinn og setjið í skál með skelfiskinum. Hellið leginum yfir og látið standa í kæli í 30 mín. Setjið skrautsalatið á diska leggið skelfiskinn ofaná og að síðustu fínt skorið grænmeti. Gott er að bera fram með þessu ristað brauð. Mest lesið Áramótin í Sviss Jól Fifties-jól Jólin Strangar reglur um flugelda Jólin Fondupottur Jólin Arnar Grant: Bakar piparkökur og hlustar á jólalög Jól Sérskreyttar jólaístertur á hátíðaborðið Jólin Kalkúnn með beikon- og pekanfyllingu Jólin Tæplega þrjár bækur á mann Jólin Ljóta jólapeysan á marga aðdáendur Jólin Boðskapur vonar og bjartari tíma Jól
10 stk humarhalar 200 gr hörpuskel 200 gr rækjur 200 gr smokkfiskur Skrautsalat og fínt skorið grænmeti. Lögur: 1 dl. sítrónusafi 1 dl. hvítvín 1 dl. balsamic edik 1 dl. ólívuolía 1 msk. ristuð sesamfræ salt og pipar Aðferð: Skerið smokkfiskinn í þunnar hringi og setjið í sjóðandi vatn látið sjóða í 1 mínútu. Snöggkælið smokkfiskinn og setjið í skál með skelfiskinum. Hellið leginum yfir og látið standa í kæli í 30 mín. Setjið skrautsalatið á diska leggið skelfiskinn ofaná og að síðustu fínt skorið grænmeti. Gott er að bera fram með þessu ristað brauð.
Mest lesið Áramótin í Sviss Jól Fifties-jól Jólin Strangar reglur um flugelda Jólin Fondupottur Jólin Arnar Grant: Bakar piparkökur og hlustar á jólalög Jól Sérskreyttar jólaístertur á hátíðaborðið Jólin Kalkúnn með beikon- og pekanfyllingu Jólin Tæplega þrjár bækur á mann Jólin Ljóta jólapeysan á marga aðdáendur Jólin Boðskapur vonar og bjartari tíma Jól