Hörpuskelstartar með kiwano og ostrusósu 9. desember 2008 13:19 Forréttur fyrir 412 stk risahörpudiskur1 stk kiwano ávöxtur1 stk rautt chilli1 rif hvítlaukur2 msk hvít sesamfræ ristuð4 msk ostrusósa4 msk sesam olíaSalt og pipar Aðferð Þerrið hörpuskelina vel. Kreystið kiwano ávöxtinn í skál. Saxið chilli piparinn fínt og bætið út í. Bætið einnig sesamfræjunum út í ásamt rifnum hvítlauknum. Skerið hörpuskelina í bita og blandið við. Bætið ostrusósunni út í ásamt sesamolíunni og kryddið með salti og pipar. Setjið í viðeigandi skálar og brennið toppinn með brennara. Skreytið með graslauk. Einnig er gaman að setja herlegheitin á klaka og bera fram þannig. Jói Fel Sjávarréttir Sósur Uppskriftir Mest lesið „Trylltur þynnkuborgari“ slær í gegn á Íslandi og í Svíþjóð Lífið Fréttatía vikunnar: Tenerife, kúabú og KFC Lífið Alec Baldwin með áfallastreituröskun: „Ég er glaðari þegar ég sef“ Lífið „Jákvæð líkamsímynd bjargaði lífi mínu“ Lífið Tveggja barna miðaldra móðir sem er sjúk í strákinn Gagnrýni Snúist ekkert um hvort börnin eigi íslenska eða erlenda foreldra Lífið Franskur stíll í Sigvaldahúsi í Álfheimum Lífið Stórfjölskyldan setur húsið á sölu Lífið „Eins og staðan er núna styttist í endamarkið“ Lífið Skotheldar hugmyndir fyrir konudaginn Lífið Fleiri fréttir Er Dúbaí-súkkulaðið virkilega svona gott? Kryddbrauðið sem kom viðræðunum af stað Andrés, Daníel og Ásbjörn Íslandsmeistarar Maturinn á boðstólnum yfir Super Bowl Ofurfæðis súkkulaðikaka slær í gegn í skammdeginu Vegan próteinbomba að hætti Kolbeins Arnbjörnssonar Kraftmikill grænn safi fyrir öfluga húð Sjá meira
Forréttur fyrir 412 stk risahörpudiskur1 stk kiwano ávöxtur1 stk rautt chilli1 rif hvítlaukur2 msk hvít sesamfræ ristuð4 msk ostrusósa4 msk sesam olíaSalt og pipar Aðferð Þerrið hörpuskelina vel. Kreystið kiwano ávöxtinn í skál. Saxið chilli piparinn fínt og bætið út í. Bætið einnig sesamfræjunum út í ásamt rifnum hvítlauknum. Skerið hörpuskelina í bita og blandið við. Bætið ostrusósunni út í ásamt sesamolíunni og kryddið með salti og pipar. Setjið í viðeigandi skálar og brennið toppinn með brennara. Skreytið með graslauk. Einnig er gaman að setja herlegheitin á klaka og bera fram þannig.
Jói Fel Sjávarréttir Sósur Uppskriftir Mest lesið „Trylltur þynnkuborgari“ slær í gegn á Íslandi og í Svíþjóð Lífið Fréttatía vikunnar: Tenerife, kúabú og KFC Lífið Alec Baldwin með áfallastreituröskun: „Ég er glaðari þegar ég sef“ Lífið „Jákvæð líkamsímynd bjargaði lífi mínu“ Lífið Tveggja barna miðaldra móðir sem er sjúk í strákinn Gagnrýni Snúist ekkert um hvort börnin eigi íslenska eða erlenda foreldra Lífið Franskur stíll í Sigvaldahúsi í Álfheimum Lífið Stórfjölskyldan setur húsið á sölu Lífið „Eins og staðan er núna styttist í endamarkið“ Lífið Skotheldar hugmyndir fyrir konudaginn Lífið Fleiri fréttir Er Dúbaí-súkkulaðið virkilega svona gott? Kryddbrauðið sem kom viðræðunum af stað Andrés, Daníel og Ásbjörn Íslandsmeistarar Maturinn á boðstólnum yfir Super Bowl Ofurfæðis súkkulaðikaka slær í gegn í skammdeginu Vegan próteinbomba að hætti Kolbeins Arnbjörnssonar Kraftmikill grænn safi fyrir öfluga húð Sjá meira