Hamborgarhryggur að hætti Nóatúns 21. febrúar 2008 00:01 Fjöldi matargesta: 8 Leiðbeiningar Hryggurinn er soðinn rólega í ca 50 mín. í vatni, malti og tómatpúrru.Glassering: Öllu blandað saman og látið krauma í ca. 5 mín. Hryggurinn er tekinn úr pottinum, látið drjúpa af honum, penslaður með glasseringunni og settur inn í 200° heitan ofn í 15 mín.Sósan: Laukurinn er látinn krauma í smjöri, piparnum bætt út í ásamt rauðvíni og soði, hunangi, sinnepi og rjóma. Kryddið með kjötkrafti og þykkið með smjörbollu ef þurfa þykir. 3 kg Hamborgarahryggur 2 dósir tómatpúrra , litlar 1 flaska maltöliGlassering: 1 bolli púðursykur 0.5 bolli tómatsósa 0.5 bolli Sætt sinnep1.5 bolli rauðvínSósa: 150 g smjör 1 Stk. laukur , smátt saxaður 1 Tsk. Hvítur pipar 0.5 flaska rauðvín 1.5 l soð , soð af hryggnum 0.5 l rjómi 0.5 dós hunang 0.5 Msk. sinnep kjötkraftur Smjörbolla , (100 g hveiti og 75 g smjör) Uppskrift af Nóatún.is Hamborgarhryggur Jólamatur Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Mest lesið Frumsýning á Vísi: Steindi og Saga með nýja sketsaseríu um jólin Bíó og sjónvarp Flaug alla leið frá Ástralíu til að heimsækja Eiðistorg Lífið Frambjóðendur stigu trylltan dans með unga fólkinu Lífið Sjáðu Nínu Dögg sem Vigdísi í fyrstu stiklunni Bíó og sjónvarp Óhugnanlegt neyðarlínusímtal: „Hann var bara dáinn“ Lífið Hvað eru konur í framboði að hlusta á? Lífið Adele kveður sviðið um óákveðinn tíma Lífið Hraðfréttir verða Hlaðfréttir Lífið Khalid kemur út úr skápnum Lífið Eins og að setja bensín á díselbíl Heilsa Fleiri fréttir Þetta borðuðu Jói Fel og frú í sex mánuði Sjá meira
Fjöldi matargesta: 8 Leiðbeiningar Hryggurinn er soðinn rólega í ca 50 mín. í vatni, malti og tómatpúrru.Glassering: Öllu blandað saman og látið krauma í ca. 5 mín. Hryggurinn er tekinn úr pottinum, látið drjúpa af honum, penslaður með glasseringunni og settur inn í 200° heitan ofn í 15 mín.Sósan: Laukurinn er látinn krauma í smjöri, piparnum bætt út í ásamt rauðvíni og soði, hunangi, sinnepi og rjóma. Kryddið með kjötkrafti og þykkið með smjörbollu ef þurfa þykir. 3 kg Hamborgarahryggur 2 dósir tómatpúrra , litlar 1 flaska maltöliGlassering: 1 bolli púðursykur 0.5 bolli tómatsósa 0.5 bolli Sætt sinnep1.5 bolli rauðvínSósa: 150 g smjör 1 Stk. laukur , smátt saxaður 1 Tsk. Hvítur pipar 0.5 flaska rauðvín 1.5 l soð , soð af hryggnum 0.5 l rjómi 0.5 dós hunang 0.5 Msk. sinnep kjötkraftur Smjörbolla , (100 g hveiti og 75 g smjör) Uppskrift af Nóatún.is
Hamborgarhryggur Jólamatur Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Mest lesið Frumsýning á Vísi: Steindi og Saga með nýja sketsaseríu um jólin Bíó og sjónvarp Flaug alla leið frá Ástralíu til að heimsækja Eiðistorg Lífið Frambjóðendur stigu trylltan dans með unga fólkinu Lífið Sjáðu Nínu Dögg sem Vigdísi í fyrstu stiklunni Bíó og sjónvarp Óhugnanlegt neyðarlínusímtal: „Hann var bara dáinn“ Lífið Hvað eru konur í framboði að hlusta á? Lífið Adele kveður sviðið um óákveðinn tíma Lífið Hraðfréttir verða Hlaðfréttir Lífið Khalid kemur út úr skápnum Lífið Eins og að setja bensín á díselbíl Heilsa Fleiri fréttir Þetta borðuðu Jói Fel og frú í sex mánuði Sjá meira