Ostastangir á jólum Ellý Ármanns skrifar 1. janúar 2010 00:01 Þessar kökur eru í miklu uppáhaldi á heimili Dóru Gylfadóttur. Þar eru þær kallaðar „Hollu kökurnar", enda sykurlausar, og því skemmtileg tilbreyting frá hefðbundnum smákökum. 500 gr. hveiti 400 gr. ostur (Dóra notar 26% brauðost en það má nota hvaða ost sem er) 2 tsk salt 300 gr. íslenskt smjör 2-3 dl mjólk 4 hnífsoddar hjartarsalt Eftirréttir Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Kertin á aðventukransinum Jól Merkimiðar fyrir jólapakkana Jól Vill rjúpu á jólaborðið Jól Jólalag dagsins: Gleði og friðarjól með Pálma Gunnars Jól Var stundum kallaður Jesús Jólin Býr til skrautið sjálfur Jól Þrír mætir konfektmolar Jól Sósan má ekki klikka Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu: 21. desember Jól Sálmur 76 - Hin fegursta rósin er fundin Jól
Þessar kökur eru í miklu uppáhaldi á heimili Dóru Gylfadóttur. Þar eru þær kallaðar „Hollu kökurnar", enda sykurlausar, og því skemmtileg tilbreyting frá hefðbundnum smákökum. 500 gr. hveiti 400 gr. ostur (Dóra notar 26% brauðost en það má nota hvaða ost sem er) 2 tsk salt 300 gr. íslenskt smjör 2-3 dl mjólk 4 hnífsoddar hjartarsalt
Eftirréttir Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Kertin á aðventukransinum Jól Merkimiðar fyrir jólapakkana Jól Vill rjúpu á jólaborðið Jól Jólalag dagsins: Gleði og friðarjól með Pálma Gunnars Jól Var stundum kallaður Jesús Jólin Býr til skrautið sjálfur Jól Þrír mætir konfektmolar Jól Sósan má ekki klikka Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu: 21. desember Jól Sálmur 76 - Hin fegursta rósin er fundin Jól