Ostastangir á jólum Ellý Ármanns skrifar 1. janúar 2010 00:01 Þessar kökur eru í miklu uppáhaldi á heimili Dóru Gylfadóttur. Þar eru þær kallaðar „Hollu kökurnar", enda sykurlausar, og því skemmtileg tilbreyting frá hefðbundnum smákökum. 500 gr. hveiti 400 gr. ostur (Dóra notar 26% brauðost en það má nota hvaða ost sem er) 2 tsk salt 300 gr. íslenskt smjör 2-3 dl mjólk 4 hnífsoddar hjartarsalt Eftirréttir Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Aðventan er til að njóta Jól Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól Beðið eftir jólunum Jól Börnin baka jólaskrautið Jól Sálmur 76 - Hin fegursta rósin er fundin Jól Jólalag dagsins: Hátíð í bæ með Hauki Heiðari í Diktu Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 7. desember Jól Hátíðlegar arabískar kræsingar Jól Jóladagatal Vísis: Ógleymanleg töfrabrögð Jóns Arnórs Jólin Sálmur 70 - Kom þú, kom, vor Immanúel Jól
Þessar kökur eru í miklu uppáhaldi á heimili Dóru Gylfadóttur. Þar eru þær kallaðar „Hollu kökurnar", enda sykurlausar, og því skemmtileg tilbreyting frá hefðbundnum smákökum. 500 gr. hveiti 400 gr. ostur (Dóra notar 26% brauðost en það má nota hvaða ost sem er) 2 tsk salt 300 gr. íslenskt smjör 2-3 dl mjólk 4 hnífsoddar hjartarsalt
Eftirréttir Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Aðventan er til að njóta Jól Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól Beðið eftir jólunum Jól Börnin baka jólaskrautið Jól Sálmur 76 - Hin fegursta rósin er fundin Jól Jólalag dagsins: Hátíð í bæ með Hauki Heiðari í Diktu Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 7. desember Jól Hátíðlegar arabískar kræsingar Jól Jóladagatal Vísis: Ógleymanleg töfrabrögð Jóns Arnórs Jólin Sálmur 70 - Kom þú, kom, vor Immanúel Jól