Heitt brauð í ofni 1. nóvember 2011 00:01 6 stk. franskbrauðs sneiðar (taka skorpuna af) 1 stk.rauð paprika (lítil) 1.stk.græn paprika (lítil) 1 stk.gul paprika(lítil) 1 stk.Camembert 1 peli rjómi 10 stk.skinkusneiðar (ca.) Rífa brauðið niður og setja neðst í ofnfast mót,setja rjómann og britjaðan Camembert í lítinn pott og hita þangað til osturinn er bráðnaður saman við,(hræra stöðugt í )saxa paprikurnar og skinkuna smátt niður og blanda öllu saman og strá yfir brauðið,hella svo rjómablöndunni jafnt yfir allt, í mótið og setja í ofn (forhita ofninn) við 250 gráður,þangað til osturinn er orðinn ljósbrúnn. Borið fram með rifsberjahlaupi Jólamatur Mest lesið Jóla-aspassúpa Jól Ansi margt sem getur fylgt inn á heimilin með jólatrjánum Jól Nótur fyrir píanó Jól Gömul þula Jól Tré úr pappír og tilfallandi efnivið Jól Jólakvíði og streita Jól Jól, eftir Stefán frá Hvítadal Jól Teiknar jólakort og vinnur þau í tölvunni Jól Heimagerður brjóstsykur Jól Aðventukertin Jól
6 stk. franskbrauðs sneiðar (taka skorpuna af) 1 stk.rauð paprika (lítil) 1.stk.græn paprika (lítil) 1 stk.gul paprika(lítil) 1 stk.Camembert 1 peli rjómi 10 stk.skinkusneiðar (ca.) Rífa brauðið niður og setja neðst í ofnfast mót,setja rjómann og britjaðan Camembert í lítinn pott og hita þangað til osturinn er bráðnaður saman við,(hræra stöðugt í )saxa paprikurnar og skinkuna smátt niður og blanda öllu saman og strá yfir brauðið,hella svo rjómablöndunni jafnt yfir allt, í mótið og setja í ofn (forhita ofninn) við 250 gráður,þangað til osturinn er orðinn ljósbrúnn. Borið fram með rifsberjahlaupi
Jólamatur Mest lesið Jóla-aspassúpa Jól Ansi margt sem getur fylgt inn á heimilin með jólatrjánum Jól Nótur fyrir píanó Jól Gömul þula Jól Tré úr pappír og tilfallandi efnivið Jól Jólakvíði og streita Jól Jól, eftir Stefán frá Hvítadal Jól Teiknar jólakort og vinnur þau í tölvunni Jól Heimagerður brjóstsykur Jól Aðventukertin Jól