Brúnkaka 1. nóvember 2011 00:01 250 g Smjör 2 egg 375 g púðursykur 1 tsk kanell 1 tsk negull 1 tsk natron Rifið hýði af einni sítrónu 200 g kúrennur og súkkat 1/4 l mjólk 500 g hveiti Smjörið er hrært með sykrinum. Eggin hrærð þar út í. Hrærist um stund. Þá er hinu rifna sítrónuhýði, kúrenum og súkkati blandað saman við og hveitinu, natróninu og öllu kryddinu. Mjólkinni hrært þar út í. Látið í smurt mót og bakað við frekar lítinn hita, þar til kakan er vel gegnumbökuð. Eftirréttir Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Jólalag dagsins: Ó helga nótt með stórtenórunum Elmari og Gissuri Páli Jól Skreytir húsið með 600 jólasveinum Jól Marinerað sjávarréttakonfekt Jól Alltaf betra en í fyrra Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 10. desember Jól Jólin í fangelsinu Jól Þrettán dagar jóla Jól Spenningurinn að ná hámarkinu Jól Hoppandi glaður með eitthvað nördalegt Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 3. desember Jól
250 g Smjör 2 egg 375 g púðursykur 1 tsk kanell 1 tsk negull 1 tsk natron Rifið hýði af einni sítrónu 200 g kúrennur og súkkat 1/4 l mjólk 500 g hveiti Smjörið er hrært með sykrinum. Eggin hrærð þar út í. Hrærist um stund. Þá er hinu rifna sítrónuhýði, kúrenum og súkkati blandað saman við og hveitinu, natróninu og öllu kryddinu. Mjólkinni hrært þar út í. Látið í smurt mót og bakað við frekar lítinn hita, þar til kakan er vel gegnumbökuð.
Eftirréttir Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Jólalag dagsins: Ó helga nótt með stórtenórunum Elmari og Gissuri Páli Jól Skreytir húsið með 600 jólasveinum Jól Marinerað sjávarréttakonfekt Jól Alltaf betra en í fyrra Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 10. desember Jól Jólin í fangelsinu Jól Þrettán dagar jóla Jól Spenningurinn að ná hámarkinu Jól Hoppandi glaður með eitthvað nördalegt Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 3. desember Jól