Karamellupopp kynfræðingsins 31. ágúst 2012 12:00 Sigga Dögg kynfræðingur deilir helgaruppskriftinni að þessu sinni. Sigga Dögg eins og hún vill láta kalla sig deilir hér með með uppskrift að leynipoppinu sínu! „Þetta klikkar aldrei," segir kynfræðingurinn hressi.Karamellupopp kynfræðingsins225g smjör440g púðursykur120ml síróp1 tsk. salt½ tsk. matarsódi1 tsk. vanilludropar220g poppað popp 1. Ofn hitaður í 95 gráður. 2. Í potti bræðirðu smjör, púðursykur, síróp og salt þar til það er orðið að karamellu (passaðu að hræra reglulega). Láttu suðuna koma upp og sjóða í 4 mínútur. 3. Settu poppið á tvær bökunarplötur og hafðu inni í ofni þar til karamellan er til. 4. Taktu karamelluna af hitanum, settu matarsóda og vanilludropa út í og helltu yfir poppið. 5. Settu poppið inn í heitan ofninn og á 15 mínútna fresti í klukkustund skaltu nota sleif til að hræra í poppinu. Láttu poppið kólna áður en þú setur það í krukku. Frábært í hvaða boð sem er og geymist vel í þéttri krukku! Partýréttir Uppskriftir Mest lesið Kappleikar: „Ég er í alvörunni að reyna mitt besta“ Lífið Vissu hvorki verðið á strætómiða né bjór Lífið „Grét ekkert eðlilega mikið á frumsýningunni“ Bíó og sjónvarp Umbreyttist í Guðna Ágústsson og Ólaf Ragnar Lífið Pantaði viskí og kókaín skömmu fyrir andlátið Lífið „Mig langar að prófa nýja villtari hluti en konan ekki“ Lífið Segir að gengið hafi verið nærri hjónabandinu, gögnum stolið og allt túlkað á versta veg Lífið Hefndi sín með því að missa meydóminn Lífið Spurt var um fyrirbæri sem Tommi á Búllunni framkvæmdi fyrst hér á landi Lífið Frægar í fantaformi Lífið Fleiri fréttir Þetta borðuðu Jói Fel og frú í sex mánuði Sjá meira
Sigga Dögg eins og hún vill láta kalla sig deilir hér með með uppskrift að leynipoppinu sínu! „Þetta klikkar aldrei," segir kynfræðingurinn hressi.Karamellupopp kynfræðingsins225g smjör440g púðursykur120ml síróp1 tsk. salt½ tsk. matarsódi1 tsk. vanilludropar220g poppað popp 1. Ofn hitaður í 95 gráður. 2. Í potti bræðirðu smjör, púðursykur, síróp og salt þar til það er orðið að karamellu (passaðu að hræra reglulega). Láttu suðuna koma upp og sjóða í 4 mínútur. 3. Settu poppið á tvær bökunarplötur og hafðu inni í ofni þar til karamellan er til. 4. Taktu karamelluna af hitanum, settu matarsóda og vanilludropa út í og helltu yfir poppið. 5. Settu poppið inn í heitan ofninn og á 15 mínútna fresti í klukkustund skaltu nota sleif til að hræra í poppinu. Láttu poppið kólna áður en þú setur það í krukku. Frábært í hvaða boð sem er og geymist vel í þéttri krukku!
Partýréttir Uppskriftir Mest lesið Kappleikar: „Ég er í alvörunni að reyna mitt besta“ Lífið Vissu hvorki verðið á strætómiða né bjór Lífið „Grét ekkert eðlilega mikið á frumsýningunni“ Bíó og sjónvarp Umbreyttist í Guðna Ágústsson og Ólaf Ragnar Lífið Pantaði viskí og kókaín skömmu fyrir andlátið Lífið „Mig langar að prófa nýja villtari hluti en konan ekki“ Lífið Segir að gengið hafi verið nærri hjónabandinu, gögnum stolið og allt túlkað á versta veg Lífið Hefndi sín með því að missa meydóminn Lífið Spurt var um fyrirbæri sem Tommi á Búllunni framkvæmdi fyrst hér á landi Lífið Frægar í fantaformi Lífið Fleiri fréttir Þetta borðuðu Jói Fel og frú í sex mánuði Sjá meira