Grafin gæsabringa, síld og jólasnafs 1. desember 2012 16:00 Kjartan Marinó Kjartansson, matreiðslumaður hjá Landsneti, hefur útbúið glæsilega jólarétti og snafsa sem einfalt er að útbúa. MYNDIR/ANTON Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Gyðingakökur Jól Súkkulaði- kókoskökur Jól Jólastjakar Jólin Fylltar kalkúnabringur Jólin Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Börnin baka jólaskrautið Jól Jólakvíði og streita Jól Stollenbrauð Jólin
Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð
Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Gyðingakökur Jól Súkkulaði- kókoskökur Jól Jólastjakar Jólin Fylltar kalkúnabringur Jólin Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Börnin baka jólaskrautið Jól Jólakvíði og streita Jól Stollenbrauð Jólin