Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 5. desember 5. desember 2015 13:45 Systkinin Hurðaskellir og Skjóða eru komin aftur. Þau ætla að föndra eitthvað skemmtilegt á hverjum einasta degi fram að jólum. Skjóða er að vísu með tíu tröllaputta og Hurðaskellir er algjör jólasveinn en þau hafa ótrúlega gaman að því að föndra og láta því ekki ónákvæmni eða brussugang á sig fá. Um leið og þau föndra kenna þau öðrum að gera jólaskraut, piparkökuhús, jólakort og fleira sniðugt. Í dag ætla þau að nota perlur sem efnivið en þau ætla ekki að nýta þær á hefðbundinn hátt heldur gera stórsnjallt jólaskraut úr þeim. Frekari leiðbeiningar má finna á heimasíðunni jolasveinar.is og Facebook-síðu jólasveinanna. Jólafréttir Mest lesið Maður varð að fá bragð af Íslandi Jól Á Betlehemsvöllum Jól Vandræðalega mikið jólabarn Jól Jólaguðspjallið Jól Piparkökur með brjóstsykri Jólin Undir skandinavískum áhrifum Jól Hraðnámskeið í hegðun á jólahlaðborðinu Jól Gluggarnir á jóladagatalinu opnaðir á morgun Jól Óvíst hvort Hlyngerðið verði lýst Jól Kalkúnn með beikon- og pekanfyllingu Jólin
Systkinin Hurðaskellir og Skjóða eru komin aftur. Þau ætla að föndra eitthvað skemmtilegt á hverjum einasta degi fram að jólum. Skjóða er að vísu með tíu tröllaputta og Hurðaskellir er algjör jólasveinn en þau hafa ótrúlega gaman að því að föndra og láta því ekki ónákvæmni eða brussugang á sig fá. Um leið og þau föndra kenna þau öðrum að gera jólaskraut, piparkökuhús, jólakort og fleira sniðugt. Í dag ætla þau að nota perlur sem efnivið en þau ætla ekki að nýta þær á hefðbundinn hátt heldur gera stórsnjallt jólaskraut úr þeim. Frekari leiðbeiningar má finna á heimasíðunni jolasveinar.is og Facebook-síðu jólasveinanna.
Jólafréttir Mest lesið Maður varð að fá bragð af Íslandi Jól Á Betlehemsvöllum Jól Vandræðalega mikið jólabarn Jól Jólaguðspjallið Jól Piparkökur með brjóstsykri Jólin Undir skandinavískum áhrifum Jól Hraðnámskeið í hegðun á jólahlaðborðinu Jól Gluggarnir á jóladagatalinu opnaðir á morgun Jól Óvíst hvort Hlyngerðið verði lýst Jól Kalkúnn með beikon- og pekanfyllingu Jólin