Alvöru sýrður rjómi í nýju bragði frá Lava Cheese Lava Cheese 17. nóvember 2020 10:23 Ný bragðtegund af ostasnakkinu vinsæla, Lava Cheese, hefur litið dagsins ljós. Nýja bragðtegundin, Sour cream & onion, er fáanleg í verslunum Krónunnar og Hagkaup og verður brátt fáanleg víðar. „Við ákváðum að nota alvöru sýrðan rjóma og alvöru lauk í þetta í stað bragðefna enda trúum við því að fólk hafi virkilegan áhuga á að sleppa auka- og gerviefnum. Niðurstaðan er ótrúlega bragðgott snakk enda tónar sýrður rjómi og laukur mjög vel með hinum bragðmikla íslenska osti,“ segir Guðmundur Páll Líndal, eigandi Lava Cheese. Stökki osturinn í grillinu Lava Cheese var stofnað árið 2017 út frá hugmyndinni um að besti osturinn væri stökki osturinn af samlokugrillinu. „Nú bætum við um betur og gerum Lava Cheese útgáfuna af þessari vinsælu bragðtegund,“ segir Guðmundur. Engin kolvetni Lava Cheese hefur þótt mjög vinsælt meðal ketó- og lágkolvetnasamfélagsins þar sem það inniheldur engin kolvetni og er búið til úr alíslenskum osti. „Lava Cheese ostasnakkið er gert með það að leiðarljósi að fólk eigi ekki að þurfa að velja á milli kolvetna og bragðs eins og vill oft verða í kolvetnaskertum vörum. Þannig er stefnan sú að Lava Cheese sé ótrúlega bragðgott en innihaldi engin kolvetni.“ Fyrir eru bragðtegundirnar Chili, Reyktur og venjulegur cheddar. En hvaða bragðtegund er vinsælust? „Sá venjulegi hefur klárlega verið vinsælust enda er fólk oft líklegt til að falla til baka á það í valkvíðanum. Á eftir því hefur chili komið sterkt inn og svo rekur sá reykti lestina. Reyktur var gríðarlega vinsæll meðal bandarískra ferðamanna enda vilja þeir allt sitt reykt en í ljósi aðstæðna er ekki mikið um það núna,“ segir Guðmundur. Allar nánari upplýsingar um þessa bragðgóðu hugmynd er að finna hér. Matur Hús og heimili Mest lesið Ein glæsilegasta skvísa landsins komin á fast Lífið Stjörnulífið: Sjóðheitar stjörnur í fimbulkulda Lífið Má gæi úr Húsasmiðjunni vera á listanum þínum? Lífið Dóttir Anítu og Hafþórs komin í heiminn Lífið Reykti pabba sinn Lífið Ragga Sveins snýr aftur til Íslands Lífið Helgi Björns tryllti lýðinn á 40 ára afmæli Gagnrýni Ferðast umhverfis jörðina á 38 dögum Lífið Tara Sif og Elfar selja íbúðina Lífið Gervigreindin heillar Ólaf Ragnar upp úr skónum Lífið Fleiri fréttir Ritdómur Lestrarklefans: Eins konar dans Smáralindin fylltist af bókþyrstum gestum Bókaumfjöllun: Einlæg og íhugul skáldævisaga Höfundar lesa upp úr bókum sínum í beinni í kvöld Bókadómur: Þörf bók um missi Frábært gjafakort sem gleymist ekki ofan í skúffu Skautadiskó til styrktar góðu málefni Vestfjarðaglæpasaga sem kemur á óvart Bókakonfekt Forlagsins: Níu höfundar lesa upp í kvöld Ritdómur: Naskar mannlýsingar í misjöfnu verki Troðfull Smáralind af krökkum að fylgjast með Birgittu Bókaumfjöllun: Að hverfa í tómið Bókaumfjöllun: Kjarkmiklar og áræðnar konur Rauðvínsgljáður sviðakjammi og mysuglassúr á kleinu Höfundar lesa upp í beinni Upplifun og dýrmætar minningar í jólagjöf Bókaumfjöllun: Netflix áhrif í ljúfri jólaástarsögu Bókaumfjöllun: „Allt sem rafmagnið huldi“ Magnesíum kemur í mörgum mismunandi formum Jólaboð sem gleður og yljar á aðventunni Pantaðu sól og gleði með Úrval Útsýn Ritdómur: Gáskafull þeysireið Friðsemdar Ostaboxið frá EasyCheese hefur slegið í gegn Nýr og glæsilegur uppskriftavefur frá Nóa Síríus Ritdómur: Glæpasaga hlaðin leyndarmálum og rómans Ritdómur: Ekkert eins ljúffengt og minningin Þriggja daga veisla með Skálmöld í Hörpu Hrá upplifun í einstakri náttúruperlu Hlúa að heilsunni í infrarauðum hita í skammdeginu Óléttan breytir viðhorfum til innihaldsefna Sjá meira
Ný bragðtegund af ostasnakkinu vinsæla, Lava Cheese, hefur litið dagsins ljós. Nýja bragðtegundin, Sour cream & onion, er fáanleg í verslunum Krónunnar og Hagkaup og verður brátt fáanleg víðar. „Við ákváðum að nota alvöru sýrðan rjóma og alvöru lauk í þetta í stað bragðefna enda trúum við því að fólk hafi virkilegan áhuga á að sleppa auka- og gerviefnum. Niðurstaðan er ótrúlega bragðgott snakk enda tónar sýrður rjómi og laukur mjög vel með hinum bragðmikla íslenska osti,“ segir Guðmundur Páll Líndal, eigandi Lava Cheese. Stökki osturinn í grillinu Lava Cheese var stofnað árið 2017 út frá hugmyndinni um að besti osturinn væri stökki osturinn af samlokugrillinu. „Nú bætum við um betur og gerum Lava Cheese útgáfuna af þessari vinsælu bragðtegund,“ segir Guðmundur. Engin kolvetni Lava Cheese hefur þótt mjög vinsælt meðal ketó- og lágkolvetnasamfélagsins þar sem það inniheldur engin kolvetni og er búið til úr alíslenskum osti. „Lava Cheese ostasnakkið er gert með það að leiðarljósi að fólk eigi ekki að þurfa að velja á milli kolvetna og bragðs eins og vill oft verða í kolvetnaskertum vörum. Þannig er stefnan sú að Lava Cheese sé ótrúlega bragðgott en innihaldi engin kolvetni.“ Fyrir eru bragðtegundirnar Chili, Reyktur og venjulegur cheddar. En hvaða bragðtegund er vinsælust? „Sá venjulegi hefur klárlega verið vinsælust enda er fólk oft líklegt til að falla til baka á það í valkvíðanum. Á eftir því hefur chili komið sterkt inn og svo rekur sá reykti lestina. Reyktur var gríðarlega vinsæll meðal bandarískra ferðamanna enda vilja þeir allt sitt reykt en í ljósi aðstæðna er ekki mikið um það núna,“ segir Guðmundur. Allar nánari upplýsingar um þessa bragðgóðu hugmynd er að finna hér.
Matur Hús og heimili Mest lesið Ein glæsilegasta skvísa landsins komin á fast Lífið Stjörnulífið: Sjóðheitar stjörnur í fimbulkulda Lífið Má gæi úr Húsasmiðjunni vera á listanum þínum? Lífið Dóttir Anítu og Hafþórs komin í heiminn Lífið Reykti pabba sinn Lífið Ragga Sveins snýr aftur til Íslands Lífið Helgi Björns tryllti lýðinn á 40 ára afmæli Gagnrýni Ferðast umhverfis jörðina á 38 dögum Lífið Tara Sif og Elfar selja íbúðina Lífið Gervigreindin heillar Ólaf Ragnar upp úr skónum Lífið Fleiri fréttir Ritdómur Lestrarklefans: Eins konar dans Smáralindin fylltist af bókþyrstum gestum Bókaumfjöllun: Einlæg og íhugul skáldævisaga Höfundar lesa upp úr bókum sínum í beinni í kvöld Bókadómur: Þörf bók um missi Frábært gjafakort sem gleymist ekki ofan í skúffu Skautadiskó til styrktar góðu málefni Vestfjarðaglæpasaga sem kemur á óvart Bókakonfekt Forlagsins: Níu höfundar lesa upp í kvöld Ritdómur: Naskar mannlýsingar í misjöfnu verki Troðfull Smáralind af krökkum að fylgjast með Birgittu Bókaumfjöllun: Að hverfa í tómið Bókaumfjöllun: Kjarkmiklar og áræðnar konur Rauðvínsgljáður sviðakjammi og mysuglassúr á kleinu Höfundar lesa upp í beinni Upplifun og dýrmætar minningar í jólagjöf Bókaumfjöllun: Netflix áhrif í ljúfri jólaástarsögu Bókaumfjöllun: „Allt sem rafmagnið huldi“ Magnesíum kemur í mörgum mismunandi formum Jólaboð sem gleður og yljar á aðventunni Pantaðu sól og gleði með Úrval Útsýn Ritdómur: Gáskafull þeysireið Friðsemdar Ostaboxið frá EasyCheese hefur slegið í gegn Nýr og glæsilegur uppskriftavefur frá Nóa Síríus Ritdómur: Glæpasaga hlaðin leyndarmálum og rómans Ritdómur: Ekkert eins ljúffengt og minningin Þriggja daga veisla með Skálmöld í Hörpu Hrá upplifun í einstakri náttúruperlu Hlúa að heilsunni í infrarauðum hita í skammdeginu Óléttan breytir viðhorfum til innihaldsefna Sjá meira