Sætar súkkulaðispesíur 1. janúar 2010 00:01 Súkkulaðispesíur Guðnýjar Margrétar 75 gr hveiti 25 gr spelt 100 gr dökkar súkkulaðispænir 25 gr dökkur púðursykur 50 gr strásykur 1/4 tsk vanilludropar 100 gr smjör ljósir súkkulaðidropar Aðferð: 1) Blanda saman þurrefnum. 2) Mylja og hnoða kalt smjör og súkulaðispænir saman við með höndunum. 3) Bæta við vanilludropum, hnoða vel saman. 4) Búið til lengju, ca 3 sm í þvermál, vefjið inn í plastfilmu og kælið í ca 1 klst. 5) Skerið lengjuna niður í frekar þunnar kökur, raðið á bökunarplötu og bakið í 10-15 mín í 200° heitum ofni. 6) Um leið og kökurnar koma út úr ofninum er settur einn súkkulaðidropi ofan á hverja köku. Eftirréttir Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Gyðingakökur Jól Frá ljósanna hásal Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Loftkökur Jól Sálmur 73 - Í Betlehem er barn oss fætt Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Eitt elsta hús landsins á sér jólasögu Jólin Jólasaga: Besta jólagjöfin Jól
Súkkulaðispesíur Guðnýjar Margrétar 75 gr hveiti 25 gr spelt 100 gr dökkar súkkulaðispænir 25 gr dökkur púðursykur 50 gr strásykur 1/4 tsk vanilludropar 100 gr smjör ljósir súkkulaðidropar Aðferð: 1) Blanda saman þurrefnum. 2) Mylja og hnoða kalt smjör og súkulaðispænir saman við með höndunum. 3) Bæta við vanilludropum, hnoða vel saman. 4) Búið til lengju, ca 3 sm í þvermál, vefjið inn í plastfilmu og kælið í ca 1 klst. 5) Skerið lengjuna niður í frekar þunnar kökur, raðið á bökunarplötu og bakið í 10-15 mín í 200° heitum ofni. 6) Um leið og kökurnar koma út úr ofninum er settur einn súkkulaðidropi ofan á hverja köku.
Eftirréttir Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Gyðingakökur Jól Frá ljósanna hásal Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Loftkökur Jól Sálmur 73 - Í Betlehem er barn oss fætt Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Eitt elsta hús landsins á sér jólasögu Jólin Jólasaga: Besta jólagjöfin Jól