Hálfmánar 1. nóvember 2011 00:01 x Hálfmánar eru smákökutegund sem margir af eldri kynslóðinni þekkja en yngri kynslóðin hefur kannski ekki verið jafn dugleg að búa til. Hér er uppskrift að þessum góðu hnoðuðu kökum.500 g hveiti250 g sykur250 g smjör3 egg1 1/2 tsk. hjartasaltsítrónudroparvanilludropar Sett í skál og hnoðað. Flatt út og skornar út hringlaga kökur. Penslað með eggi. Jarðarberjasulta eða önnur sulta sett á og hver kaka brotin saman. Bakað við 220 gráður í 10 til 12 mín. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Litla góða akurhænan Jól Við eigum allt og því þurfum við ekkert Jól Sigga Lund: Möndlugjöfin á sínum stað Jólin Gróft og fínt í bland Jólin Jólaguðspjallið Jól Smákökur úr íslensku súkkulaði Jólin Lét eins og jólin væru ekki til Jól Jólanóttin Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 9. desember Jól
Hálfmánar eru smákökutegund sem margir af eldri kynslóðinni þekkja en yngri kynslóðin hefur kannski ekki verið jafn dugleg að búa til. Hér er uppskrift að þessum góðu hnoðuðu kökum.500 g hveiti250 g sykur250 g smjör3 egg1 1/2 tsk. hjartasaltsítrónudroparvanilludropar Sett í skál og hnoðað. Flatt út og skornar út hringlaga kökur. Penslað með eggi. Jarðarberjasulta eða önnur sulta sett á og hver kaka brotin saman. Bakað við 220 gráður í 10 til 12 mín.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Litla góða akurhænan Jól Við eigum allt og því þurfum við ekkert Jól Sigga Lund: Möndlugjöfin á sínum stað Jólin Gróft og fínt í bland Jólin Jólaguðspjallið Jól Smákökur úr íslensku súkkulaði Jólin Lét eins og jólin væru ekki til Jól Jólanóttin Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 9. desember Jól