Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Það er auðvelt að baka súkkulaðikransatoppana. 400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Siggakökur - Gömul og góð uppskrift frá 1947 Jólin Fylltar kalkúnabringur Jólin Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Þegar jólaljósin kviknuðu Jól Svona skreyti ég tréð í ár Jól Jólabakstur fyrir alla fjölskylduna Jól Nótur fyrir píanó Jól 15 metra hermaður Jól Beið eftir Bert Jól Kveikt á trénu í Smáralind Jól
400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Siggakökur - Gömul og góð uppskrift frá 1947 Jólin Fylltar kalkúnabringur Jólin Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Þegar jólaljósin kviknuðu Jól Svona skreyti ég tréð í ár Jól Jólabakstur fyrir alla fjölskylduna Jól Nótur fyrir píanó Jól 15 metra hermaður Jól Beið eftir Bert Jól Kveikt á trénu í Smáralind Jól