Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Það er auðvelt að baka súkkulaðikransatoppana. 400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Jólasveinninn gefur gjafirnar Jól Jólakaka frá ömmu Jólin Leiðir til að hafa jólin græn Jól Óvíst hvort Hlyngerðið verði lýst Jól Jólabakstur fyrir alla fjölskylduna Jól Opnunartímar Kringlunnar Jól Kertasníkir vinsælasti jólasveinninn Jól Jógvan: Gott að heyra jólakveðjur frá bátunum í Færeyjum Jólin Skyrgámur baðaði sig í Laugardalslaug í morgun Jól Hálfmánar Jól
400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Jólasveinninn gefur gjafirnar Jól Jólakaka frá ömmu Jólin Leiðir til að hafa jólin græn Jól Óvíst hvort Hlyngerðið verði lýst Jól Jólabakstur fyrir alla fjölskylduna Jól Opnunartímar Kringlunnar Jól Kertasníkir vinsælasti jólasveinninn Jól Jógvan: Gott að heyra jólakveðjur frá bátunum í Færeyjum Jólin Skyrgámur baðaði sig í Laugardalslaug í morgun Jól Hálfmánar Jól