Viðskipti innlent

Rafn Heiðar ráðinn veitinga­stjóri Olís

Atli Ísleifsson skrifar
Rafn Heiðar Ingólfsson.
Rafn Heiðar Ingólfsson.

Rafn Heiðar Ingólfsson hefur verið ráðinn veitingastjóri Olís.

 Í tilkynningu segir að Rafn Heiðar komi inn með mikla reynslu og þekkingu úr matvælageiranum, sem muni styrkja og efla veitingarekstur Olís á Íslandi.

„Rafn Heiðar mun sinna innra eftirliti, aðfangastjórnun og tækjakaupum fyrir veitingarekstur Olís, ásamt því að bæta og þróa framboð veitinga á þjónustustöðvum Olís og þar með tryggja góða alhliða þjónustuupplifun fyrir fjölbreyttan hóp viðskiptavina fyrirtækisins.

Reynsla Rafns Heiðars spannar meira en 30 ár í matvælaiðnaðinum, þar sem hann hefur starfað sem matreiðslumaður og yfirkokkur bæði hér á landi og erlendis, meðal annars í Danmörku og á Grænlandi. Frá árinu 2018 hefur hann unnið við vöruþróun og framleiðslustjórnun hjá Þykkvabæjar og Icelandic Food Company, sem framleiða tilbúna rétti fyrir íslenska markaðinn.

Auk mikillar starfsreynslu hefur Rafn Heiðar lokið BA-námi í stjórnun ferðaþjónustu og móttöku gesta (Hospitality Management) frá Háskólanum á Hólum. Frá 2014 til 2018, eftir rúmlega sex ára dvöl erlendis, starfaði hann við matreiðslu fyrir skólabörn með sérstakri áherslu á ferskleika og fjölbreytni í íslensku hráefni,“ segir í tilkynningunni. 






Fleiri fréttir

Sjá meira


×